Sửa Máy Giặt Tại Xuân Phương

Điện lạnh An Home cam kết sửa máy giặt tại Xuân Phương triệt để. Chúng tôi là địa chỉ sửa máy giặt tận nhà giá rẻ, uy tín & đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Xuân Phương – Có bảo hành

Bạn đang tìm dịch vụ sửa máy giặt tại Xuân Phương để khắc phục sự cố hư hỏng của máy giặt nhà mình? Hãy liên hệ điện lạnh An Home để được sửa chữa & khắc phục mọi sự cố nhanh chóng.

An Home với đội ngũ thợ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy giặt tại nhà, không làm bạn thất vọng về dịch vụ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số tổng đài 097.123.3819 chỉ sau 15 phút sau bộ phận kỹ thuật của trung tâm điện lạnh An Home sẽ đến nhà để sửa máy giặt cho bạn nhanh nhất.

Quy trình sửa máy giặt Xuân Phương của điện lạnh An Home

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại Xuân Phương, bộ phận tổng đài sẽ điều thợ kỹ thuật đến nhà để thăm khám tình trạng hư hỏng của máy giặt và có phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt với những lỗi liên quan. Máy giặt lỗi board mạch, Máy giặt không cấp nước, Máy giặt xả nước liên tục, Máy giặt bị liệt phím bấm, Máy giặt không vắt …

Nhận sửa chữa máy giặt nội địa nhật và máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa đứng của các hãng khác nhau.

Sửa Máy Giặt Tại Xuân Phương
Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Phố Xuân Phương

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Xuân Phương

An Home là trung tâm bảo hành và sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường “LG – Electrolux – Toshiba – Sanyo – Aqua – Samsung – Panasonic – Sharp…” Được các hãng ủy quyền.

Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Xuân Phương theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Xử lý triệt để các lỗi hư hỏng tận gốc. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa mọi yêu cầu của khách hàng.

Điện lạnh An Home gắn liền với chất lượng, cũng đưa ra một mức giá hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng. Trong quá trình kiểm tra & sửa máy giặt quý khách hoàn toàn được báo giá trước khi thợ kỹ thuật thay thế.

Trung tâm chúng tôi phục vụ sửa chữa cho quý khách 24/7 và các ngày nghỉ lễ tết. Điện lạnh An Home tự tin là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt hàng đầu tại đây.

Hãy gọi ngay cho trung tâm điện lạnh An Home để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

Bạn nhận được gì khi chọn thợ sửa chữa máy giặt ở Xuân Phương của An Home?

Chúng tôi có những lợi thế vô cùng chuyên nghiệp, khi quý khách đến với điện lạnh An Home cụ thể như.

Đối với tổng đài nhân viên tư vấn về dịch vụ sửa máy giặt cho khách hàng

Ăn nói nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng muốn về dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm.

Đối với thợ kỹ thuật sửa chữa máy giặt: 

Thợ kỹ thuật của An Home luôn thân thiện với khách hàng, từ cách đi lại hay lời ăn tiếng nói, đều được chúng tôi quán triệt khi bước chân vào làm việc ở trung tâm.

Giá dịch vụ sửa máy giặt của An Home luôn hợp lý

Ở trung tâm chúng tôi luôn có bảng giá sửa chữa cụ thể cho từng lỗi hư hỏng. Khi bạn cần thợ sửa máy giặt tại Xuân Phương, bạn chỉ cần mô tả lỗi hư hỏng nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

Đối với khách hàng hay sử dụng dịch vụ sửa chữa: 

Khi bạn là khách hàng lâu năm của trung tâm, luôn có những ưu đãi lớn dành cho bạn. Ví dụ như chúng tôi sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa nóng lạnh, sửa lò vi sóng đều được giảm giá 25% cho dịch vụ

Đối với khách hàng mới có tiềm năng về dịch vụ: 

Trung tâm điện lạnh An Home chúng tôi luôn kích cầu những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi cũng được ưu đãi từ 10% cho đến 15%.

Trách nhiệm của từng anh em thợ kỹ thuật của trung tâm: 

An Home luôn có quy định mỗi nhân viên của trung tâm phải coi nhau như anh em một nhà. Luôn hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc, thành viên đi trước hướng dẫn cho thành viên đến sau. Đó cũng là sự trao dồi những kiến thức mà chúng tôi muốn anh em đoàn kết.

Nói tóm lại điện lạnh An Home là một trong những trung tâm đứng đầu về cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Xuân Phương uy tín nhất hiện nay. Nếu mang so sánh với những đơn vị khác cùng trên địa bàn, thì có thể nói An Home là trung tâm chuyên nghiệp nhất.

Trung Tâm Điều Phối Dịch Vụ Điện Lạnh An Home

Địa chỉ: Số 80 Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại: O962.161.559 &&& O97.123.3819

Email: dienlanhanhome@gmail.com

Bạn không phải lo nắng khi chiếc máy giặt nhà mình bị hư hỏng. Giờ đây đã có dịch vụ sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm uy tín lượng bậc nhất hiện nay!