Sửa Máy Giặt Tại Trung Văn

Địa chỉ sửa máy giặt tại Trung Văn của điện lạnh An Home uy tín. Nhận khắc phục các lỗi máy giặt Panasonic, Electrolux, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Lg, Samsung, Sharp, National…

Địa chỉ sửa máy giặt tại Trung Văn uy tín & chuyên nghiệp

Bạn đang sinh sống ở Trung Văn và máy giặt nhà bạn đang gặp lỗi trục trặc, nhưng bạn chưa biết địa chỉ sửa chữa uy tín. Vậy vì sao bạn không lang thang trên mạng mà tìm trung tâm sửa máy giặt tại Trung Văn uy tín như của điện lạnh An Home này.

Bởi điện lạnh An Home là trung tâm lớn đã có mặt trên thị trường từ rất sớm. Mỗi chiếc máy giặt mà bị hư hỏng, qua bàn tay thợ kĩ thuật của chúng tôi đều hoạt động lại bình thường.

Chính vì thế trung tâm An Home đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm của chúng tôi.

Với đội ngũ thợ kĩ thuật đông đảo lên có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách từ 15 đến 20 phút gọi điện. Không để khách hàng phải chờ lâu.

Sửa Máy Giặt Tại Trung Văn
Sửa Máy Giặt Khu Vực Trung Văn

Những lý do bạn nên chọn trung tâm sửa máy giặt Trung Văn của An Home

Sau hơn 10 năm phát triển, trung tâm điện lạnh An Home đã xây dựng riêng cho mình những ưu điểm vượt trội về dịch vu sửa máy giặt tại Trung Văn so với một số đơn vị cùng lĩnh vực, chúng tôi tin rằng An Home sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa máy giặt tận nhà nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt ở Trung Văn chỉ cần gọi điện đến số máy 0962.161.559 của trung tâm An Home,sẽ có thợ kĩ thuật đến nhà để kiểm tra và tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Khắc phục sự cố của máy giặt hiệu quả

An Home sở hữu đội ngũ thợ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị đầy đủ, linh kiện thay thế có sẵn chính hãng. Nên tìm ra lỗi của máy giặt nhanh và hiệu quả.

Thợ của An Home có kinh nghiệm sửa chữa máy giặt với các hãng

Máy giặt mà nhà bạn đang sử dụng cho dù là thương hiệu gì (Electrolux, LG, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi…) thì thợ kĩ thuật của điện lạnh An Home cũng vẫn sửa chữa triệt để và không phát sinh các lỗi về sau.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế

Trung tâm điện lạnh An Home là trạm bảo hành & sửa chữa của các hãng, nên trong kho luôn có những linh kiện mới có sẵn và dồi dào.

Chi phí sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng hợp lí

Giá cả sửa máy giặt luôn là vấn đề hàng đầu được rất nhiều khách hàng để ý. Ở trung tâm điện lạnh An Home thì khách hàng không phải nghĩ đến giá cả, bởi chúng tôi luôn có bảng giá công khai, minh bạch và rõ ràng.

Thời gian sửa chữa máy giặt linh hoạt

Chính vì thế điện lạnh An Home đã xây dựng khung thời gian làm việc xuyên suốt và linh động, khi quý khách cần chúng tôi. Bất kể khung giờ nào hay mưa gió thợ kĩ thuật của An Home đều có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra và sửa máy giặt.

Những yếu tố trên cũng chính mang lại thành công cho dịch vụ sửa máy giặt tại Trung Văn của điện lạnh An Home ngày càng phát triển hùng cường và mạnh mẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình sửa máy giặt ở Trung Văn – Điện Lạnh An Home

Một quy trình sửa máy giặt tại Trung Văn cơ bản của trung tâm điện lạnh An Home bao gồm các bước sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật của An Home.

+ Phân công thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra và có phương án sửa chữa máy giặt tối ưu nhất, kèm theo là báo giá chi tiết cho khách hàng.

+ Khi cả hai bên đã đồng ý về phương án sửa chữa cũng như mức chi phí mà thợ kỹ thuật đã đưa ra. Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục và sửa chữa nhanh chóng.

+ Sau khi máy giặt đã được thợ của An Home sửa chữa xong, thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra lại kĩ lưỡng và cho máy giặt hoạt động bình thường rồi mới bàn giao cho khách hàng.

+ Viết giấy bảo hành giao cho khách hàng để thanh toán số tiền như hai bên đã thỏa thuận.

Những trường hợp cần tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Trung Văn

Một số dấu hiệu rất rễ nhận biết về chiếc máy giặt của bạn bị lỗi hư hỏng cần được thợ sửa máy giặt tại Trung Văn đến nhà để khắc phục ngay lập tức.

Máy giặt nhà khách hàng bỗng nhiên không hoạt động.

Máy giặt nhà khách hàng kêu to, rung lắc mạnh.

Máy giặt nhà khách hàng không xả nước hoặc xả nước chậm.

Máy giặt nhà khách hàng không vắt.

Máy giặt nhà khách hàng không có nguồn điện.

Máy giặt nhà khách hàng quần áo vẫn còn bẩn sau khi giặt xong.

Máy giặt nhà khách hàng bảng điều khiển không hoạt động…

Trên đây là một số lỗi phổ biến, bên cạnh đó vẫn còn nhiều lỗi hư hỏng khác nữa. Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải một trong các lỗi trên, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy giặt tại Trung Văn của điện lạnh An Home để được biết thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

Văn Phòng Điều Phối Thợ Điện Lạnh An Home

Địa chỉ: Tòa nhà 17T2 Vinaconex3 Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại: O962.161.559 hoặc O97.123.3819

Email: dienlanhanhome@gmail.com

Website: https://dienlanhanhome.com/

> Bạn hãy hiên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội chuyên nghiệp & uy tín nhất hiện nay!