Sửa Máy Giặt Tại Phú Đô

Trung tâm điện lạnh An Home nhận sửa máy giặt tại Phú Đô với hãng Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Sanyo, Aqua, Hitachi… Uy tín, triệt để.

TRUNG TÂM AN HOME SỬA MÁY GIẶT TẠI PHÚ ĐÔ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CÁC LOẠI MÁY GIẶT LỒNG NGANG VÀ LỒNG ĐỨNG HOẶC MÁY GIẶT NỘI ĐỊA. PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN (07h sáng – 22h tối) Hotline: 097.123.3819

Điện lạnh An Home chuyên sửa máy giặt tại Phú Đô chuyên nghiệp. Cam kết với khách hàng có mặt ngay sau 15 đến 20 phút gọi điện, kiểm tra máy giặt cho quý khách hoàn toàn miễn phí, báo giá trước khi thay thế và sửa chữa, linh kiện được nhập khẩu chính hãng, bảo hành sau khi sửa chữa 06 đến 12 tháng. Thợ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất và tiện lợi cho mọi gia đình.

Quý khách hàng sẽ hài lòng với thợ sửa chữa máy giặt ở Phú Đô giá rẻ của An Home chúng tôi. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, vì trung tâm điện lạnh An Home đã có mặt hầu hết ở các quận huyện đặc biệt với chi nhánh sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm của chúng tôi.

Sửa Máy Giặt Tại Phú Đô
Sửa Máy Giặt Giá Rẻ Tại Phú Đô

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MÁY GIẶT NHÀ BẠN LỖI HƯ HỎNG.

Điện lạnh An Home chúng tôi nhận sửa máy giặt bật máy lên báo lỗi ngay đèn LED nháy, không vắt, vắt rung lắc mạnh, vắt kêu to, máy giặt nước thải không xả ra, máy giặt bật máy nhưng không có đèn báo nguồn, máy giặt cấp nước yếu, không cấp nước hoặc cấp nước liên tục…

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại Phú Đô các loại CỬA TRÊN “lồng đứng” – CỬA TRƯỚC “lồng ngang” của tất cả các hãng sản xuất.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN DICH VỤ SỬA MÁY GIẶT Ở PHÚ ĐÔ CỦA AN HOME

Quý khách không phải tìm đường đến cửa hàng sửa chữa.

Thợ của chúng tôi sửa chữa máy giặt tay nghề giỏi đến ngay trong 15 phút gọi điện.

Kiểm tra, khắc phục sự cố tại nhà khách hàng, nên đảm bảo được tính khách quan khi thay thế phụ kiện, không sợ bị tráo đổi.

Chi phí sửa máy giặt rẻ hơn so với đơn vị cùng ngành. Vì chúng tôi không thuê mặt bằng.

Bảo hành 12 tháng dài hạn cho dịch vụ sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Phú Đô uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp của điện lạnh An Home, chuẩn đoán và đưa ra các phương án sửa chữa máy giặt triệt để cho khách hàng.

Khi máy giặt nhà quý khách bị lỗi hư hỏng vui lòng hãy liên hệ An Home để được kiếm tra và tư vấn miễn phí.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA ĐIỆN LẠNH AN HOME

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng: Điện lạnh An Home sẽ tiếp nhận thông tin cuộc gọi của khách hàng qua số tổng đài 0962.161.559, lúc này nhân viên sẽ tư vấn sơ bộ và lên lịch thời gian để thợ kỹ thuật đến nhà khảo sát thực trạng hư hỏng của máy giặt.

Bước 2: Kiểm Tra Thực Tế Và Báo Giá: Thợ kỹ thuật khảo sát và đánh giá tình trạng hư hỏng của máy giặt một cách chính xác nhất. Sau đó báo giá rõ ràng theo bảng giá quy định của trung tâm.

Bước 3: Tiến Hành Sửa Chữa Lỗi Hư Hỏng: Thợ kỹ thuật bắt tay ngay vào công việc sửa máy giặt tại Phú Đô theo đúng như hai bên đã thống nhát trước đó.

Bước 4: Kiểm Tra Lại Máy Giặt Và Bàn Giao Cho Khách Hàng: Sau khi thợ kỹ thuật đã sửa được sự cố, bật máy cho chạy thử khi đã thấy ổn định lúc này bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Chế Độ Bảo Hành Sau Sửa Máy Giặt Cho Khách Hàng: Sau khi thợ kỹ thuật của chúng tôi đã sửa máy giặt cho quý khách, sẽ được hưởng chọn dịch vụ bảo hành 12 tháng chuyên nghiệp nhất.

TRUNG TÂM AN HOME CAM KẾT SỬA MÁY GIẶT PHÚ ĐÔ CHO BẠN TRUNG THỰC VÀ CHẤT LƯỢNG

Điện lạnh An Home đảm bảo rằng, chưa một lần chúng tôi dùng chiêu trò để đánh lừa khách hàng để kiếm tiền bất chính. Tất cả công việc đều được minh bạch và rõ ràng.

Sử dụng linh kiện mới 100% chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện ra chúng tôi dùng linh kiện nhái để thay thế. Trung tâm An Home hoàn lại tiền 100% giá trị sản phẩm.

Tất cả các nhân viên của điện lạnh An Home đều đảm bảo có trình độ học vấn và đạo đức tốt. Tuyệt đối không có hành vi gian lận hay tráo đổi bất kỳ thiết bị của khách hàng.

Giá trị và niềm tin của trung tâm điện lạnh An Home đã được khảng định trên thị trường, không phải nói có là có được. Bởi những việc làm mà chúng tôi có được như ngày nay.

Cam kết có mặt tại nhà khách hàng trong 15 – 20 phút để kiểm tra, khắc phục sự cố máy giặt.

Thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI PHÚ ĐÔ MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

Đơn Vị Điều Hành Trung Tâm An Home

Điện thoại: O962.161.559 hoặc O97.123.3819

Email: dienlanhanhome@gmail.com

>>> Trung tâm điện lạnh An Home là nhà cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chất lượng bậc nhất hiện nay!