Sửa Điều Hòa Tại Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng thì hãy đến ngay với bài viết sau đây.

Sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng chất lượng và nhanh chóng

Bạn đang ở quận Hai Bà Trưng điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề và muốn tìm địa chỉ sửa điều hòa ngay lập tức. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào ở quận Hai Bà Trưng sửa chữa điều hòa nhanh chóng và chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng mà bạn không phải lo vì giá cả.

Sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng
Sửa điều hòa inverter tại quận Hai Bà Trưng

Điện lạnh An Home cùng thợ sửa điều hòa tại nhà có gì

Điện lạnh An Home là địa chỉ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng được nhiều người dân ở đây lựa chọn bởi vì những lý do sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng.
  • Dịch vụ tới nhà khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng nhanh nhất chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu dịch vụ.
  • Giờ làm việc từ 7h-21h các ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • Đảm bảo các dịch vụ sửa chữa ở An Home luôn chuyên nghiệp.
  • Linh kiện thay thế của điện lạnh An Home luôn mới nhất và nguyên bản nhất.
  • Nào cùng nhau chia sẻ bài viết sửa điều hòa tại Hà Nội này nhé bạn.

An Home miễn phí vệ sinh và bảo trì điều hòa của bạn sau khi sửa chữa. Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, hãy đến và tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng.

Quy trình sửa điều hòa tại điện lạnh An Home

An Home thực thi các quy trình sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng nghiêm ngặt đối với từng kỹ thuật viên, từng chi nhánh và từng công việc cụ thể. Chính vì vậy, các hạng mục dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chất lượng cao nhất. Giúp tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh và thời gian cho khách hàng.

  • Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ test máy để xác định chính xác vấn đề, sau đó sẽ báo cho bạn phương án sửa chữa chi tiết và chi phí.
  • Bạn đồng ý để chúng tôi tiếp tục với dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra sự cố như: hỏng mạch, chập cháy, hỏng quạt,… chúng tôi sẽ tháo rời các linh kiện này, đưa vào trung tâm kỹ thuật An Home sửa chữa và giao máy cho quý khách sau tối đa 48 giờ làm việc.
  • Bạn sẽ nhận được bằng chứng về việc phân phối thành phần để tránh trộn lẫn. Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối để đảm bảo điều hòa hoạt động.
  • Sau đó chúng tôi tiến hành vệ sinh miễn phí toàn bộ hệ thống điều hòa. Viết phiếu bảo hành, bạn thanh toán dịch vụ.

Trong quá trình bạn đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng của điện lạnh An Home, chúng tôi tiến hành kiểm tra tình trạng máy thường xuyên. Bạn yên tâm, nếu có vấn đề gì trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí.

Sửa điều hòa quận Hai Bà Trưng
Sửa điều hòa quận Hai Bà Trưng

Quý khách lưu ý khi gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa

Để đảm bảo hiệu quả công việc, chúng tôi có một số lưu ý mong bạn cân nhắc trước khi gọi dịch vụ khách hàng. Kiểm tra kỹ điều hòa, nhãn hiệu, công suất, model và đặc biệt là hiện tượng hư hỏng. Sau đó, chuyển tất cả các thông tin trên cho trung tâm sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng – An Home. Thông tin bạn chia sẻ sẽ giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn và cung cấp báo giá ước tính sơ bộ.

Công việc sửa chữa, bảo dưỡng và đặc biệt là công việc lắp đặt tại nhà thường gây ra nhiều tiếng ồn và bụi bẩn, vì vậy An Home khuyên bạn nên có biện pháp che chắn các vật dụng trong nhà một cách hiệu quả để tránh bụi bẩn thích hợp. Nếu gặp sự cố nào trong quá trình sử dụng, vui lòng tắt cầu dao của thiết bị và báo cho trung tâm bảo hành điện lạnh An Home càng sớm càng tốt để họ có biện pháp xử lý ngay. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ cho máy, bạn phải có phương án bảo vệ dàn nóng và vệ sinh dàn lạnh thường xuyên hiệu quả.

Kết luận về trung tâm sửa điều hòa An Home

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn địa chỉ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng nhanh chóng và uy tín. Nếu có nhu cầu sửa chữa điều hòa bạn hãy liên hệ ngay đến An Home để được hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi thiết bị điều hòa của bạn gặp vấn đề… Trong trường hợp chúng tôi đã tư vấn mà bạn không thể khắc phục được các sự cố này, An Home sẽ cử kỹ thuật viên đến khắc phục.

Thông tin để quý khách liên hệ

Trung Tâm Điện Lạnh An Home

Địa chỉ: Ngõ 281 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0962.161.559 & 097.123.3819

Web: https://dienlanhanhome.com/

Rất vui mừng khi được phục vụ sửa chữa điều hòa cho nhà quý khách.

Sửa Điều Hòa Tại Minh Khai

Sửa Điều Hòa Tại Minh Khai

Bạn có bao giờ tự hỏi về giá dịch vụ sửa điều hòa tại Minh Khai như thế nào không? Ở điện lạnh An Home giá sửa chữa rẻ bằng ½ so với cùng đơn vị trong …

Sửa điều hòa tại Trần Khát Chân

Sửa điều hòa tại Trần Khát Chân

An Home nhận sửa điều hòa tại Trần Khát Chân với các hãng Toshiba, Fujitsu, Daikin, Samsung, Panasonic, Casper, Funiki, Mitsubishi, Midea, Sharp, …