Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Tại Hà Nội

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội của An Home đang được rất nhiều khách hàng tin dùng mỗi khi tủ lạnh có vấn đề. Tuy nhiên vấn đề tìm trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín vẫn là một điều khó khăn.

Trạm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội side by side uy tín

Tủ lạnh được hoạt động để phục vụ cho các nhu cầu về bảo quản thức ăn, làm đá liên tục trong một thời gian dài điều này đã làm cho việc tủ lạnh trở nên hư hỏng là điều rất bình thường và có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến tủ lạnh của bạn bị hỏng.

Gần đây trạm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội của An Home đã phải hoạt động liên tục để đáp ứng đủ các nhu cầu của người dân.

Tuy nhiên không phải trung tâm nào sửa chữa cũng đảm bảo chất lượng và uy tín do đó rất nhiều trường hợp đã phải sửa lại sau một thời gian sử dụng.

Điều này vừa làm cho người sử dụng tốn thêm tiền và thời gian nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở uy tín. Vậy hôm nay điện lạnh An Home sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux uy tín khu vực Hà Nội.

Bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội
Dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Các nguyên nhân dẫn đến việc tủ lạnh Electrolux side by side hư hỏng

Trước khi muốn tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín người sử dụng nên đánh giá được trước những nguyên nhân có thể khiến cho chiếc tủ lạnh Electrolux Inverter của chúng ta không hoạt động được. Sau đây sẽ là những nguyên nhân hay thường xuyên gặp phải nhất dẫn đến tủ lạnh bị hỏng.

Tủ lạnh Electrolux không lạnh do thiếu gas

Tủ lạnh cũng tương tự như điều hòa nhiệt độ cũng cần có một hệ thống làm mát chính là khí gas. Trong thời gian dài sử dụng khí gas sẽ trở nên càng ít đi khiến cho việc làm lạnh trở nên rất yếu hoặc thậm chí không thể làm lạnh được nữa. Đây là một lỗi thường gặp nhưng không ai để ý. Chỉ cần bơm khí gas vào tủ thì nó  sẽ hoạt động lại như bình thường.

Bộ phận xả của tủ lạnh Electrolux gặp vấn đề 

Cũng tương tự như lỗi trên với lỗi này tủ lạnh Electrolux Inverter cũng sẽ không làm lạnh được khi hoạt động. Khi tuyến đông lại trên các thiết bị làm hơi nó sẽ làm tê liệt các bộ phận làm lạnh và không đủ khả năng để làm lạnh. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc không vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh thường xuyên khiến hệ thống này hoạt động yếu. Hoặc có thể là do các thiết bị bên trong đã hư hỏng.

Tủ lạnh Electrolux nghẹt ống dẫn khí từ ngăn đá xuống ngăn mát

Với rất nhiều các tủ lạnh Electrolux side by side thông thường thì hệ thống làm lạnh sẽ được đặt sâu bên trong ngăn đá. Cách làm lạnh là thổi một luồng khí từ ngăn đá thông qua ống dẫn khí xuống ngăn mát để được làm lạnh. Khi hệ thống này không hoạt động nguyên nhân có thể là tắc ống làm lạnh do bị đóng tuyết, hỏng van đóng ngắt ống hơi lạnh, bộ phận xả hư.

Block của tủ lạnh Electrolux hư hỏng, không hoạt động

Đây được xem như là bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh khi nó giúp cho việc bơm và nén khí gas lên dàn nóng. Block không dùng lâu ngày dẫn đến các cuộn dây hoặc mô tơ,.. bên trong bị hỏng dẫn đến việc không hoạt động. Cần phải mang ra các trung tâm bảo hành để được kiểm tra kỹ càng.

Giới thiệu về trung tâm bảo hành & sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân tủ lạnh Electrolux bị hư hỏng, đây sẽ là việc khiến cho bạn phải rất đau đầu vì không biết nên chọn trung tâm sửa chữa uy tín nào để bảo hành tủ lạnh Electrolux side by side. Một trung tâm mà chúng tôi đang muốn nhắc đến chính là điện lạnh An Home.

Tìm hiểu về trung tâm sửa chữa điện lạnh An Home

Đây là trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây bạn có thể hoàn toàn bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh,…Trung tâm có nhiều địa chỉ sửa chữa khác được đặt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mục tiêu phát triển của điện lạnh An Home là hướng đến chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội cho khách hàng. Với rất nhiều năm phát triển An Home đã trở thành trung tâm uy tín về bảo hành và sửa chữa đối với người dân tại thành phố Hà Nội.

Sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội
An Home nhận sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín có bảo hành

Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux của điện lạnh An Home

  • Đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Các vấn đề về thiết bị sẽ được phát hiện và sửa chữa tủ lạnh Electrolux side by side trong thời gian sớm nhất để không mất nhiều thời gian.
  • Hoạt động liên tục 24/7h để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ một yêu cầu bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội của khách hàng.
  • Đội ngũ làm việc tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux.
  • Sau khi đã hoàn thành xong việc sửa tủ lạnh Electrolux Inverter, đội ngũ nhân viên sẽ cam kết về chất lượng sau khi sửa chữa đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, an toàn.
  • Thanh toán sau khi đã hoàn thành xong các công tác sửa tủ lạnh Electrolux bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trung tâm điều hòa dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux của An Home

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux side by side An Home có thông tin liên hệ như sau:

  • Địa chỉ: Số 35, Ngõ 193/64/90 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0962 161 559.
  • Hotline: 097 123 3819
  • Email: dienlanhanhome@gmail.com
  • Website: https://dienlanhanhome.com/

Thông qua bài viết hy vọng rằng sẽ giúp các bạn tìm được một trạm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như là dịch vụ và giá cả hãy liên hệ với địa chỉ đã nêu ở trên để nhận được những tư vấn và giải đáp của đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm An Home.